CƠ HỘI 7 NGÀY DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NHÀ THÔNG MINH LUMI TẠI THANH HÓA

CƠ HỘI 7 NGÀY DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NHÀ THÔNG MINH LUMI TẠI THANH HÓA

CTW.png

Cuộc sống hiện đại khiến quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc gia đình trở nên eo hẹp hơn bao giờ hết?

Bạn thấy việc điều khiển các thiết bị trong nhà một cách cơ học quá tốn thời gian?

Đừng lo, nhà thông minh Lumi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này!

Nhà thông minh Lumi - Giải pháp tiết kiệm thời gian cho cuộc sống của bạn

Điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà chỉ với 1 chạm duy nhất trên smartphone/tablet.                           

Khác với cách sử dụng thiết bị điện truyền thống, nhà thông minh Lumi cho phép người dùng có thể giám sát, điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà thông qua smartphone/tablet mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về không gian, thời gian.

aa.png

Tạm biệt việc đều khiển thiết bị bằng thao tác cơ học truyền thống.Thay vì đến từng phòng để tắt từng bóng đèn khi không cần thiết nhà thông minh giúp bạn thực hiện tất cả những thao tác này trên thiết bị thông minh của mình; tiết kiệm thời gian nhiều hơn so với những thao tác cơ học truyền thống.

Đặc biệt, cảm ứng phát hiện chuyển động sẽ khiến đèn tự động bật sáng khi phát hiện có người di chuyển và tự động tắt sau một khoảng thời gian đã được cài đặt trước, phù hợp với trường hợp gia đình có người cao tuổi, trẻ em hoặc khách lạ đến chơi nhà.

Cài đặt khung giờ làm việc cho từng thiết bị trong nhà - Tiết kiệm điện năng một cách tối đa.Không chỉ có đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa... đều hoạt động tự động theo những khung giờ và kịch bản đã được người dùng thiết lập sẵn. Giải pháp này giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi thiết bị điện trong nhà, tránh trường hợp quên không bật/tắt thiết bị, gây lãng phí điện.

Nhà thông minh Lumi – Chăm sóc những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi

Nhà thông minh - An ninh tuyệt đối cho những người thân yêu

Nếu bạn thường xuyên phải xa nhà với những chuyến công tác bận rộn, không có thời gian quan tâm, bảo vệ những người mình yêu thương, giải pháp nhà thông minh sẽ thay bạn làm việc này!

Khi phát hiện có đột nhập, cửa lập tức mở, còi hú vang lên, đèn xoáy quay sáng, hệ thống chiếu sáng bật lên, toàn bộ rèm cửa đều mở...

Đặc biệt hơn, bạn có thể giao nhiệm vụ cụ thể cho từng thiết bị trong công cuộc chống trộm này và dễ dàng theo dõi “tình hình” tại nhà một cách sát sao dù ở bất kì nơi đâu.

Nhà thông minh - Chăm sóc người thân từ những điều tinh tế nhất. Và hãy thử tưởng tượng rằng, khi bạn xa nhà nhưng vẫn có thể theo dõi nhiệt độ trong phòng ngủ của 3 mẹ con, và nhẹ nhàng tăng nhiệt độ khi họ đã ngủ say để đảm bảo không ai bị cảm lạnh chỉ  với một thao tác trên điện thoại. Như vậy còn điều gì tuyệt vời hơn?

3.png

7 ngày trải nghiệm miễn phí nhà thông minh – Cơ hội chỉ có tại thegioimoi.net.vn

Ngay bây giờ, bạn có thể sở hữu 7 ngày trải nghiệm nhà thông minh với những tiện ích hiện đại, tiện nghi nhất hoàn toàn miễn phí – Cơ hội chỉ có tại thegioimoi.net.vn

Nhanh tay đăng kí tại đây để trở thành một trong 30 người may mắn được lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi ngay trong ngôi nhà của bạn và nhận những Voucher ưu đãi cực hấp dẫn!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!