Cung cấp và lắp đặt hệ thống camera tại ABB chi nhánh Hà Nội

Công ty TNHH ABB có trụ sở tại Km 9 phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, ABB Việt Nam là thành viên của tập đoàn ABB. ABB Group là một trong những câng ty hàng đầu thế giới về các thiết bị, hệ thống kỹ thuật điện và tự động hóa có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, cung cấp cho khách hàng phương thức sử dụng điện hiệu quả và để tăng năng suất công nghiệp một cách bền vững.

                                          Cung-cap-va-lap-dat-he-thong-camera-tai-Cong-Ty-TNHH-ABB

Trong tiến trình đổi mới đất nước, công ty TNHH ABB luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đổi mới khoa học công nghệ, phát triển bền vững và toàn diện. Bên cạnh đó, Thạch Bàn luôn chú trọng đến với tiếp thu công nghệ vào công việc. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đa số khách hàng biết đến, DANH VIỆT tự hào là đơn vị hợp tác với công ty TNHH ABB chi nhánh Hà Nội.

DANH VIỆT cung cấp và lắp đặt tổng đài trọn gói, đồng bộ, Quý khách muốn lắp đặt tổng đài điện thoại hãy liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi lấy ý kiến khách hàng, đưa ra giải pháp, cung cấp sản phẩm, thiết kế thi công, bàn giao và vận hành sản phẩm:

1. Khảo sát thông tin khách hàng: Chúng tôi tư vấn và khảo sát miễn phí tại Cơ quan khách hàng.
2. Tư vấn khách hàng: Khánh An sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn tổng đài điện thoại phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
3. Bảng chào giá: DANH VIỆT đưa ra bảng chào giá để khách hàng lựa chọn
4. Giao hàng & Lắp đặt: Giao hàng và lắp đặt tận nơi khách hàng sử dụng.
5. Thi công, lắp đặt: Đổi với khách hàng lắp đặt dưới 24 máy lẻ, DANH VIỆT sẽ thi công hoàn thiện trong ngày.
6. Vật liệu phụ có thể thiếu hoặc thừa so với dự tính. DANH VIỆT sẽ căn cứ số lượng cụ thể để bàn giao và thanh toán.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!